Home » Biểu hiện dài bao quy đầu ở nam giới

Biểu hiện dài bao quy đầu ở nam giới

Đăng lúc 04:12 16/12/2017 | 339 lượt xem

LƯU Ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí

Dài bao quy đầu là một trong những bệnh lý về bao quy đầu, không chỉ gặp ở trẻ sơ sinh mà ngay cả nam giới trong độ tuổi trưởng thành cũng có thể mắc phải. Tuy nhiên, có rất nhiều các đấng mày râu dù mắc bệnh nhưng cũng không hề nắm bắt được do thiếu kiến thức. Vậy còn ngần ngại gì mà không tham khảo ngay bài viết " Biểu hiện dài bao quy đầu ở nam giới" này.

 1. Biểu hiện dài bao quy đầu ở nam giới.

bieu-hien-dai-bao-quy-dau-o-nam

Biểu hiện dài bao quy đầu ở nam

Bác sĩ Hà Văn Hương, chuyên gia nam học của phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết, nam giới có thể dễ dàng nhận biết các triệu chứng dài bao quy đầu thông qua những biểu hiện sau:

 • - Ở trạng thái bình thường, bao quy đầu nằm trong rãnh quy đầu. Bao quy đầu hơi dài thì miệng bao quy đầu gần với lỗ niệu đạo, nhưng vẫn có thể lộn xuống rãnh quy đầu. Khi bị dài bao quy đầu thì phần da bao quy đầu không lộ ra khi dương vật cương cứng, hoặc có thì chỉ để lộ được một phần.
 • - Nam giới mắc dài bao quy đầu, thường gây khó khăn trong vấn đề vệ sinh. Khiến cho các chất cặn bẩn, tích tụ ở bên trong không thoát được ra bên ngoài. Lâu ngày, rất dễ hình thành bựa sinh dục, vi khuẩn sinh sôi và dễ gây viêm bao quy đầu.
 • - Khi đi tiểu phần da bao quy đầu thừa bít chặt lại chỗ thoát nước tiểu làm cho vùng da này căng tròn như quả bóng, tiểu rất khó khăn.
 • - Dài bao quy đầu giả: là hiện tượng dài bao quy đầu nhưng khi dương vật cương cứng vẫn dùng tay kéo bao quy đầu xuống, để lộ ra quy đầu.
 • - Dài bao quy đầu thật là hiện tượng khi dương vật cương cứng, nhưng không thể dùng tay kéo xuống được. Mà chỉ để lộ ra một phần ít quy đầu.
 1. Tác hại của dài bao quy đầu.

tac-hai-dai-bao-quy-dau

Dài bao quy đầu gây ra những tác hại gì

Nếu không phát hiện sớm các triệu chứng dài bao quy đầu, và điều trị sớm dài bao quy đầu sẽ gây ra rất nhiều nguy hại ảnh hưởng đến sinh hoạt và sức khỏe, cụ thể như sau:

 • - Gây khó khăn cho vấn đề vệ sinh cá nhân: nam giới mắc dài bao quy đầu thường gặp phải rất nhiều khó khăn trong vấn đề vệ sinh vùng kín, do phần da bao quy đầu bao kín dương vật, không thể lột xuống được. Để lâu kéo dài sẽ gây tích tụ cặn bẩn, dễ dẫn đến viêm nhiễm và hình thành chứng hẹp bao quy đầu thứ cấp, ống niệu đạo hẹp. Nguy hiểm nhất là có thể dẫn tới ung thư dương vật.
 • - Ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật: những trường hợp mắc dài bao quy đầu thường bị giảm đáng kể về kích thước dương vật.
 • - Dài bao quy đầu, dễ gây xuất tinh sớm: Bao quy đầu quá dài trùm kín, khiến cho đầu dương vật ít nhận được các kích thích từ bên ngoài, nên rất nhạy cảm. Khi có những kích thích nhỏ trong giao hợp, rất dễ gây xuất tinh sớm.

Bài viết tham khảo: Cách chữa dài bao quy đầu

 1. Điều trị dài bao quy đầu ở nam giới.

dieu-tri-dai-bao-quy-dau

Điều trị dài bao quy đầu lấy lại hạnh phúc cho người bệnh

Trước những nguy hại mà bệnh lý này gây ra. Khi phát hiện ra những biểu hiện dài bao quy đầu, nam giới cần tiến hành đi khám, kiểm tra càng sớm càng tốt để điều trị sớm, dứt điểm.

Theo bác sĩ Hương, phương pháp tốt nhất để khắc phục tình trạng dài bao quy đầu, đó là cắt bao quy đầu. Hiện tại, phòng khám đa khoa quốc tế HCM, đang áp dụng điều trị dài bao quy đầu bằng phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ không đau công nghệ Hàn Quốc. Đây là phương pháp hiện đại nhất hiện nay, được áp dụng cho những trường hợp dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu. Với những ưu điểm nổi bật như: thời gian thực hiện nhanh, không đau, đảm bảo tính thẩm mỹ, phục hồi nhanh chóng.

Lựa chọn phòng khám đa khoa quốc tế HCM, nam giới sẽ được các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành khám và điều trị trong môi trường y tế an toàn, trang thiết bị y tế hiện đại, được vô khuẩn tuyệt đối, đảm bảo an toàn.

Mọi thông tin liên hệ và giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ đến số (028)3925.7111 – 0168. 558. 1111. Các chuyên gia của phòng khám đa khoa quốc tế HCM, luôn sẵn sàng tiếp nhận và giải đáp 24/24.

img

Bài Viết Mới Nhất

Bài viết ngẫu nhiên

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người

Tư vấn Gọi điện Đặt hẹn