Home » Cách nhận biết dài bao quy đầu? Dài bao quy đầu nên làm gì?

Cách nhận biết dài bao quy đầu? Dài bao quy đầu nên làm gì?

Đăng lúc 03:12 18/12/2017 | 370 lượt xem

LƯU Ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí

Vô sinh hiếm muộn, ung thư dương vật, viêm bao quy đầu, chất lượng tình dục bị suy giảm,… đều là những hậu quả do dài bao quy đầu gây ra. Nhận biết dài bao quy đầu chính là cách tốt nhất để chữa bệnh kịp thời ngăn chặn những biến chứng trên. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn một số cách nhận biết dài bao quy đầu, mọi người chú ý nhé!

Cách nhận biết dài bao quy đầu?

bao-quy-dau-dai

Bao quy đầu dài ở nam giới

Theo các chuyên gia hàng đầu về nam khoa, bao quy đầu là một lớp bao da dùng để bao bọc phần đầu của dương vật. Ngay từ lúc sinh ra, các bé trai đã có lớp bao da này. Và khi đến tuổi trưởng thành, lớp bao da này sẽ tự tụt xuống để lộ phần đầu dương vật ra ngoài.

Tuy nhiên, có không ít trường hợp, nam giới đã bước qua độ tuổi trưởng thành nhưng lớp bao da này vẫn không thể tụt xuống được, khiến cho nam giới gặp khó khăn trong việc vệ sinh cậu nhỏ, cũng như ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật. Đây chính là biểu hiện của dài bao quy đầu.

Khi bị dài bao quy đầu, nam giới có thể dựa vào các đặc điểm sau đây để nhận biết chứng dài bao quy đầu:

- Phần quy đầu luôn trong tình trạng bị bao bọc kín mít, phần đầu của dương vật không thể tự lộ được ra ngoài một cách bình thường. Và cần phải có sự trợ giúp, tác động từ bên ngoài thì dương vật mới có thể lộ ra ngoài được.

- Dài bao quy đầu được thể hiện ở hai trạng thái đó là dài bao quy đầu thật và dài bao quy đầu giả.

cach-nhan-biet-dai-bao-quy-dau

Nhận biết dài bao quy đầu qua những dấu hiệu nào?

Dài bao quy đầu thật là ngay cả khi dương vật cương cứng, nhưng lớp da quy đầu vẫn bao phủ lấy phần đầu dương vật. Khiến quy đầu dương vật không thể lộ được ra bên ngoài.

Dài bao quy đầu giả là tình trạng bao quy đầu vẫn bao bọc lấy phần đầu của dương vật ở lúc bình thường. Nhưng đến khi dương vật cương cứng, thì lớp bao quy đầu vẫn có thể tự tụt xuống và để lộ một chút đầu của dương vật ra bên ngoài .

Ngoài ra, nam giới bị dài quy đầu, thường thì phần miệng của bao quy đầu sẽ  vượt qua lỗ niệu đạo. Tuy nhiên, lớp da trên phần bao quy đầu vẫn có thể lộn lên được khi chúng ta dùng tay để tác động vào.

Hiện tượng dài bao quy đầu ở nam giới, nếu không được khắc phục sớm sẽ khiến nam giới phải đối mặt với rất nhiều nguy hại như: Nam giới có thể bị viêm bao quy đầu hoặc mắc các bệnh lí về nam khoa khác do các chất bẩn đóng cặn trong phần bao quy đầu; dương vật không được phát triển bình thường về mặt kích thước và hình dạng; chất lượng tình dục của nam giới bị ảnh hưởng; thậm chí nam giới có thể bị vô sinh hiếm muộn hoặc bị ung thư ung thư dương vật.

Bài viết tham khảo: Dài bao quy đầu có nên cắt không?

Dài bao quy đầu nên làm gì?

bao-quy-dau-dai-nen-lam-giBao quy đầu dài nên làm gì?

Đây là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Khi nam giới thấy bản thân mình có các biểu hiện dài bao quy đầu nêu trên thì hãy nhanh chóng đến cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ tiến hành thăm khám và thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu.

Tại TPHCM, phòng khám Đa khoa quốc tế HCM đang được biết đến là một cơ sở y tế chuyên khoa uy tín trong việc thăm khám và điều trị các bệnh lí về nam khoa. Bao gồm cả bệnh viêm bao quy đầu do hiện tượng dài/ hẹp bao quy đầu gây nên.

Với việc sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc trong việc điều trị cắt bao quy đầu. Cùng với sự quy tụ của các bác sĩ chuyên môn giỏi, tay nghề nghiệp vụ cao, có nhiều năm kinh nghiệm. Đa khoa quốc tế HCM đã giúp cho hàng ngàn nam giới tránh được bệnh lí ung thư dương vật, hay bệnh lí viêm bao quy đầu.

Trên đây là những thông tin cơ bản về cách nhận biết dài bao quy đầu ở nam giới do các bác sĩ nam khoa của phòng khám Đa khoa quốc tế HCM cung cấp. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến bao quy đầu, cũng như các bệnh lí về nam khoa khác. Các bạn có thể liên hệ đến số điện thoại 028 39 257 111- 016 8558 1111. Hoặc đến trực tiếp phòng khám tại số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, quận I, TPHCM. Để được các bác sĩ tư vấn miễn phí và cụ thể.

Xem thêm: Cách chữa dài bao quy đầu

img

Bài Viết Mới Nhất

Bài viết ngẫu nhiên

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người

Tư vấn Gọi điện Đặt hẹn