Home » Cắt bao quy đầu ở nam giới bao nhiêu tiền – bác sĩ chuyên khoa trả lời

Cắt bao quy đầu ở nam giới bao nhiêu tiền – bác sĩ chuyên khoa trả lời

Đăng lúc 03:12 18/12/2017 | 321 lượt xem

LƯU Ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí

Cắt bao quy đầu là phương pháp điều trị dài, hẹp bao quy đầu hiệu quả. Nhưng cắt bao quy đầu ở nam giới bao nhiêu tiền là vấn đề khá nhiều người quan tâm. Bài viết này sẽ giải đáp vấn đề đó, các bạn nên lưu ý nhé.

Chi phí cắt bao quy đầu ở nam giới bao nhiêu tiền ?

cat-bao-quy-dau-o-nam-gioi

Cắt bao quy đầu ở nam giới

Theo các bác sĩ chuyên khoa nam học tại Phòng khám đa khoa quốc tế HCM, chi phí cắt bao quy đầu không quá đắt đỏ như mọi người vẫn thường nghĩ. Nhiều trường hợp, vì tự cho rằng cắt bao quy đầu tốn kém nên chậm trễ khắc phục, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản và chất lượng tình dục của người bệnh. Các bác sĩ cũng cho biết thêm mức chi phí cắt bao quy đầu không phải hoàn toàn do phòng khám tự quyết định, mà nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau mà người bị bệnh không nên bỏ qua như:

- Phương pháp cắt bao quy đầu

Nếu bạn chọn cắt bao quy đầu theo phương pháp truyền thống, thì chi phí cắt bao quy đầu sẽ thấp. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải chịu đau đớn, cũng như phải đối mặt với nhiều biến chứng nguy hại có thể xảy ra trong và sau khi thực hiện thủ thuật.

Trường hợp bạn chọn cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu không đau, công nghệ Hàn Quốc thì chi phí sẽ cao hơn một chút so với các phương pháp truyền thống. Tuy nhiên, hiệu quả trị bệnh lại cao, người bệnh không phải chịu đau đớn cũng như không phải chịu biến chứng nguy hại, gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chức năng sinh sản của nam giới.

- Cơ sở tiến hành thủ thuật

Để việc cắt bao quy đầu diễn ra an toàn, đảm bảo và đạt hiệu quả cao thì cơ sở tiến hành khám và thực hiện thủ thuật phải thật sự uy tín và chất lượng. Đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của nhiều người bệnh.

Người bệnh nên tự chủ và đưa ra những tiêu chí để đánh giá phòng khám đó phải đạt được như:

+ Phòng khám phải được kiểm duyệt về mọi mặt, được Bộ hoặc Sở y tế cấp phép hoạt động.

+ Đội ngũ bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm chuyên môn cao, cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và chữa bệnh bao quy đầu và các bệnh nam khoa khác.

chi-phi-cat-bao-quy-dau

Chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền

+ Cơ sở vật chất phải được trang bị đầy đủ, phòng khám luôn nắm bắt, vận dụng tốt quy trình hoạt động của máy móc. Giúp quá trình khám chữa bệnh được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. Tiết kiệm tối đa về thời gian và chi phí cho người bệnh.

+ Chi phí phải thật hợp lý, công khai minh bạch.

Chi phí cắt bao quy đầu ở nam giới bao nhiêu tiền? Người bệnh có thể đến với Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM, ngụ tại số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, quận I, TPHCM để được các bác sĩ thăm khám và đưa ra phương pháp cắt bao quy đầu phù hợp. Dựa vào mức độ, phương pháp thực hiện thủ thuật mà phòng khám sẽ đưa ra một mức chi phí phù hợp.

Bài viết tham khảo: Cắt bao quy đầu mang lại lợi ích gì?

Đa khoa quốc tế HCM - Địa chỉ cắt bao quy đầu với chi phí tiết kiệm

Nam giới không nên tham rẻ mà gửi gắm sức khỏe của mình vào những phòng khám kém chất lượng, dịch vụ ưu đãi hấp dẫn, rẻ hơn các địa chỉ khác. Với đội ngũ các bác sĩ không được đảm bảo, thiết bị máy móc cũ kĩ, phương pháp cắt bao quy đầu lạc hậu. Sẽ khiến cho quá trình thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu diễn ra không đảm bảo. Người bệnh có thể phải đối mặt với nhiều hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

cat-bao-quy-dau-o-dau

Địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn

Chi phí cắt bao quy đầu ở nam giới bao nhiêu tiền tại Đa khoa quốc tế HCM? Về vấn đề này, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Đa số những người bệnh khi đến đây đều cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như chi phí khám chữa bệnh.

Với chuyên môn và tay nghề bác sĩ cao, việc thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu tại đây, các bạn sẽ hồi phục nhanh, và giúp các bạn tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí điều trị bệnh.

Những thế mạnh mà Đa khoa quốc tế HCM đang sở hữu mà các địa chỉ khác không có được là:

- Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM đã được kiểm soát về mọi mặt và thông qua sự chỉ định và kiểm định của Sở y tế TPHCM.

- Tất cả mọi chi phí về cắt bao quy đầu đều  được thông qua người bệnh, trước khi thực hiện thủ thuật

- Chi phí đều được công khai minh bạch và phù hợp với tình trạng  bệnh của mỗi người.

- Đội ngũ các bác sĩ giỏi, tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm. Các bác sĩ luôn học hỏi và đưa ra những phương pháp điều trị bệnh viêm bao quy đầu hiệu quả và nhanh chóng.

Bạn còn đang thắc mắc về phương pháp cắt bao quy đầu thực hiện như thế nào? Trường hợp nào nên cắt bao quy đầu? Hay nên cắt bao quy đầu ở đâu? thì hãy click và ô tư vấn trên để được các bác sĩ chuyên khoa giải đáp thêm nhé!

img

Bài Viết Mới Nhất

Bài viết ngẫu nhiên

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người

Tư vấn Gọi điện Đặt hẹn