Home » Chi phí chữa liệt dương là bao nhiêu? Điều cần biết

Chi phí chữa liệt dương là bao nhiêu? Điều cần biết

Đăng lúc 04:11 14/11/2017 | 440 lượt xem

LƯU Ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí

Tâm lý chung của những người bệnh khi đi chữa bệnh đều rất băn khoăn, lo lắng đến chi phí chữa bệnh hết bao nhiêu. Vậy với bệnh liệt dương thì nam giới sẽ phải chi trả bao nhiêu tiền để điều trị khỏi bệnh này. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc về chi phí chữa liệt dương ở nam giới, mời các bạn theo dõi.

benh-liet-duong

Hình ảnh bệnh liệt dương

Cần bao nhiêu tiền để chữa khỏi bệnh liệt dương ở nam giới?

Theo các chuyên gia về nam khoa, những nhân tố quyết định đến chi phí chữa liệt dương ở nam giới một cách chính xác và cụ thể nhất là:

+ Nguyên nhân gây bệnh

+ Tình trạng, mức độ bệnh

+ Phương pháo điều trị bệnh

+ Cơ sở y tế chữa bệnh...

chi-phi-chua-liet-duong

Hình ảnh chi phí chữa liệt dương

 Dựa vào các yếu tố trên, bác sĩ Hà văn Hương, chuyên khoa I- Trưởng khoa Nam học, phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết:  Mỗi bệnh nhân khi đến thăm khám và điều trị bệnh liệt dương sẽ có một mức chi phí khác nhau. Sau khi được thăm khám, chẩn đoán, lựa chọn phương pháp điều trị bệnh, các bác sĩ sẽ thông báo chính xác mức chi phí mà người bệnh sẽ phải chi trả.

Sau đây là một số yếu tố ảnh hưởng đến mức chi phí chữa liệt dương ở nam giới:

- Phương pháp điều trị bệnh liệt dương.

Có rất nhiều nguyên nhân liệt dương ở nam giới. Các bác sĩ sẽ căn cứ vào nguyên nhân gây bệnh mà áp dụng phương pháp điều trị bệnh khác nhau.

+ Nếu bệnh liệt dương của bạn do yếu tố tâm lí gây ra, các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn những biện pháp tốt nhất để cân bằng tâm lý. Vì thế bạn chỉ phải chi trả chi phí thăm khám bệnh mà thôi.

+ Nếu bệnh liệt dương của bạn do các bệnh lý khác gây ra, các bác sĩ sẽ phải áp dụng các phương pháp nội khoa hoặc ngoại khoa để tiến hành điều trị các bệnh lý về nam khoa trước khi điều bệnh liệt dương, vì thế chi phí của bạn sẽ cao hơn những người bệnh bị liệt dương do tuổi tác, hoặc do rối loạn sinh lý.

+ Nếu bạn lựa chọn phương pháp điều trị bệnh liệt dương là phương pháp truyền thống thủ công, thì thời gian điều trị bệnh sẽ lâu nhưng chi phí sẽ thấp hơn . Còn với việc điều trị bệnh liệt dương bằng phương pháp hiện đại thì thời gian điều trị nhanh hơn, hiệu quả cao hơn.

- Thuốc chữa liệt dương ảnh hưởng đến chi phí chữa liệt dương như thế nào?

+ Sau khi thăm khám, tìm ra chính xác nguyên nhân, mức độ của bệnh, các bác sĩ sẽ đưa ra loại thuốc điều trị bệnh phù hợp. Mỗi một loại thuốc sẽ có nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Vì thế, thuốc để sử dụng điều trị bệnh liệt dương sẽ khác nhau.

+ Nếu người bệnh yêu cầu bác sĩ điều trị bệnh bằng các loại thuốc nhập ngoại thì chi phí sẽ cao hơn so với những bệnh nhân điều trị bệnh bằng thuốc nội, thuốc đông y .

phuong-phap-dieu-tri-liet-dương

Hình ảnh các phương pháp điều trị liệt dương

- Tình trạng diễn biến của bệnh

+ Bạn mới bị liệt dương, thì phương pháp điều trị đơn giản hơn so với những người bị bệnh nặng, vì thế chi phí cũng sẽ có sự chênh lệch.

+ Bệnh nhẹ chi phí  chữa trị sẽ thấp hơn so với những người bị bệnh nặng.

- Địa chỉ y tế mà bạn lựa chọn để điều trị bệnh liệt dương

+ Đây là yếu tố có vai trò vô cùng quan trọng, quyết định đến kết quả của việc điều trị bệnh.

+ Một cơ sở y tế tốt, đã điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân, có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều kinh nghiệm, cùng với hệ thống cơ sở hạ tầng, trang thiết bị y tế hiện đại, phương pháp điều trị bệnh đa dạng. Thì chắc chắn bệnh của bạn sẽ nhanh khỏi, và chi phí mà bạn phải bỏ ra cũng sẽ cao hơn so với những cơ sở y tế không đáp ứng được những yêu cầu nêu trên.

- Tái khám sau khi điều trị bệnh: Sau quá trình điều trị bệnh liệt dương theo chỉ dẫn của bác sĩ, bạn sẽ có lịch tái khám để kiểm tra lại tình trạng bệnh. Việc này giúp người bệnh phòng tránh những biến chứng bất ngờ  mà bệnh có thể xảy ra. Đây cũng là khoản phí mà bạn phải chi trả khi chữa bệnh liệt dương.

Vì vậy, khi phát hiện dấu hiệu bệnh nam giới nên đến phòng khám chuyên khoa để được thăm khám và tư vấn hỗ trợ điều trị sớm nhất, ít tốn kém.

Bài viết tham khảo: Nguyên nhân dương vật không cương cứng được

Chữa liệt dương ở đâu tốt?

Địa chỉ điều trị bệnh liệt dương với mức chi phí hợp lý

Dưới đây cho các bạn biết thêm một địa chỉ chữa bệnh liệt dương uy tín trong nhiều năm nay. Rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và điều tị thành công tại phòng khám này.

Hiện nay, phòng khám mọc lên ngày một nhiều kèm theo chất lượng không đảm bảo do tay nghề bác sĩ, thiết bị y tế... khiến cho nam giới không tin tưởng vào chất lượng hỗ trợ điều trị. Trước thực trạng đó, phòng khám đa khoa Quốc tế HCM ra đời nhằm cung cấp cho người dân :

+ Dịch vụ thăm khám tốt nhất,

+ Trang thiết bị y tế đảm bảo,

+ Đội ngũ bác sĩ có tâm, tay nghề cao

+ Chi phí đảm bảo rõ ràng phù hợp với túi tiền của người bệnh.

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM xây dựng thương hiệu, với những ca điều trị thành công về bệnh liệt dương nói riêng, và các bệnh nam khoa nói chung cho rất nhiều người. Phòng khám đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng, sự ủng hộ từ những người bệnh trong nhiều năm qua.

dia-chi-chua-liet-duong

Địa chỉ chữa liệt dương tại TP HCM

Các khoản thu tại phòng khám đều được thông báo trước và có hóa đơn rõ ràng cho người bệnh yên tâm. Đồng thời, phòng khám có nhiều chính sách ưu đãi, kết quả hỗ trợ điều trị đảm bảo nhưng vẫn tiết kiệm được chi phí cho người bệnh.

Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM là nơi hội tụ các bác sĩ giàu kinh nghiệm vừa có tầm lại có tâm. Do đó,  khi đến khám và điều trị bệnh, người bệnh hoàn toàn yên tâm. Bên cạnh đó, phòng khám được Sở Y tế TPHCM cấp phép hoạt động, được các chuyên gia y tế hàng đầu đánh giá cao về trang thiết bị hiện đại cũng như cách hỗ trợ điều trị bệnh liệt dương hiệu quả.

Nếu bạn còn thắc mắc chi phí chữa liệt dương, các bạn hãy liên hệ ngay cho các chuyên gia của Đa khoa quốc tế HCM qua số điện thoại 028 39 257 111 hoặc  016 8558 1111 để được tư vấn cụ thể và trực tiếp.

img

Bài Viết Mới Nhất

Bài viết ngẫu nhiên

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người

Tư vấn Gọi điện Đặt hẹn